Xem Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi


Xem Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi, Xem phim online, nhanh nhất, VietSub , Xem và Download Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi miển phí.Cùng thưởng thức Phim hay : Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi

[2012] Lưu Hải Khảm Tiều | Kiều Chấn Vũ, Tống Giai Linh, Tae


Tên Hán Việt : Lưu Hải Khảm Tiều ( tạm dịch: Lưu Hải đốn củi)
Loại Hình : Thần thoại
Đạo Diễn : Lí Huệ Dân
Các diễn viên chính : Kiều Chấn Vũ, Tống Giai Linh, Tae
Số tập: 30
Ca khúc chủ đề : “Lưu Hải Khảm Tiều”——Tống Tổ Anh ( chị của Tống Giai Linh)
Nhà sản xuất: Đài truyền hình Hồ Nam

Bảng phân vai:

Kiều Chấn Vũ ------- Lưu Hải
Tống Giai Linh ------- Cửu Muội
Tae ------- Kim Thiềm

Tóm tắt nội dung:
Dưới chân núi Hoa Sơn là thôn Ngư Tiều, có một cái giếng hình quả mướp, tương truyền trong cái giếng đó có rễ của trái mướp rất thần kỳ, cho nên giếng nước này quanh năm không bao giờ cạn kiệt, nước ngọt trong lành. Giếng mướp này nằm ngay trong nhà của Lưu Hải, vì muốn chiếm đoạt rễ mướp vàng, bá phụ của Lưu Hải là Lưu Chấn Tân không nghĩ đến tình thân, tìm mọi biện pháp làm cho Lưu Hài cùng người mẹ bị mù phải rời khỏi Lưu gia, hòng chiếm lấy giếng mướp và cướp lấy quả mướp vàng.
Tại Hoa Sơn, ngoài 9 vị Hồ tiên còn có Kim Thiềm, ngẫu nhiên gặp nhau, rõ ràng số phận đã an bài, lôi cuốn vào cuộc tranh đấu. Và Cửu muội Hồ Tú Anh, cùng với Lưu Hải từ lúc gặp nhau trải qua không biết bao nhiêu sóng gió sau đó, cuối cùng hợp lực cùng nhau chiến thắng thế lực tà ác, kết thành phu thê, tạo nên mối tình truyền kỳ đẹp đẽ.
Source: baike.baidu
Dịch bởi: Qi_Ye @ DienAnh.Net

Tạo hình nhân vật

Kiều Chấn Vũ ------- Lưu HảiSpoiler:


Tống Giai Linh ------- Cửu Muội

Spoiler:


Tae ------- Kim ThiềmNhư vậy trong năm 2012 này có đến 2 bộ phim truyền hình cùng đề tài thần thoại về nhân vật Lưu Hải, Cửu Muội và Kim Thiền, một là của công ty Lạp Phong Bắc Kinh - "Lưu Hải hí Kim Thiềm" và bản này của đài Hồ Nam "Lưu Hải Khảm Tiều"

Hình ảnh họp báo ra mắt phim ngày 28 tháng Tám

Kiều Chấn Vũ và Tae


Spoiler:


Tống Giai Linh và Tống Hải Anh

Cuộc đời này được xem Tân Lưu Tinh, Tân Sở Lưu Hương là 1 diễm phúc lớn. Vì cuối cùng ta
[id]1;https://www.youtube.com/watch?v=fr3oeVSJ2zg|2;https://www.youtube.com/watch?v=y2Wl5ryWEVo|[/id]
Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi thuyết minh, Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi Full online. Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi VTV1, VTV3, Todaytv. Phim Lưu Hải Khảm Tiều - Lưu Hải đốn củi tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2012 Xemphimtap.net, All Rights Reserved.
Tất cả những video trên site của chúng tôi đều được lấy từ những trang chia sẽ video phổ biến như youtube, megavideo, videobb, vv... Chúng tôi không lưu trữ hay upload bất kỳ video nào, vì vậy chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền. Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào về thông tin bản quyền vui lòng liên hệ với nhà cung cấp video hoặc dịch vụ lưu trữ video.